Thông báo số 1 về việc tổ chức Hội nghị Khoa học toàn quốc về Cơ khí, Điện, Tự động hóa năm 2023

Hội nghị Khoa học toàn quốc về Cơ khí, Điện, Tự động hóa được tổ chức vào ngày 8/12/2023 do trường Đại học Mỏ địa chất phối hợp với một số trường Đại học, Viện nghiên cứu, cơ quan và doanh nghiệp trong nước tổ chức nhằm giới thiệu, trao đổi, quảng bá các kết quả nghiên cứu khoa học, công nghệ và kinh nghiệm giữa các nhà khoa học ở trong và ngoài nước về những tiến bộ kỹ thuật liên quan đến lĩnh vực Cơ khí, Điện, Tự động hóa

Xem thêm

Thông báo tuyển sinh trình độ Tiến sĩ, ngành Kỹ thuật điện, năm 2023

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ tiến sĩ năm 2023, bao gồm 5 ngành đào tạo: Kỹ thuật cơ khí; Kỹ thuật hóa học; Kế toán; Kỹ thuật cơ khí động lực; Kỹ thuật điện.

Xem thêm

Chương trình tuyển sinh, đào tạo thực tập tại Mỹ

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội hợp tác với Công ty Mikiways tuyển sinh, đào tạo chương trình thực tập tại Mỹ

Xem thêm

Thông tin về việc cấp học bổng cho học viên Cao học khóa 12 đợt 1

Ngày 13/9/2022, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức họp xét học bổng cho học viên cao học khóa 12 đợt 1. Khoa Điện có 1 học viên được cấp học bổng mức 20%.

Xem thêm

Thông báo tham gia cuộc thi: Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Nhà trường thông báo kế hoạch tham gia cuộc thi "Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2022 do Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động (nội dung cụ thể trong file gửi kèm).

Xem thêm

THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ NĂM 2022

Năm 2022 là năm thứ 12, Nhà Trường tiếp tục tuyển sinh đào tạo trình độ Thạc sĩ và năm nay là năm đầu tiên Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển và thi tuyển. Đây là điểm mới trong tuyển sinh so với trước đây.

Xem thêm

Diễn đàn nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường Điện

Trân trọng kính mời các em sinh viên, các nhà khoa học và các nhà tuyển dụng tham khảo nội dung liên quan đến Diễn đàn sinh viên nghiên cứu khoa học SF2021 được tổ chức bởi 06 trường đại học có ngành Điện và tổ chức GIZ vào hai ngày 8 và 9/01/2022 . Nếu các em sinh viên, các nhà khoa học và các nhà tuyển dụng quan tâm, xin đăng ký theo link dưới để tham gia sự kiện mở cho cộng đồng Năng lượng bền vững. Chúng tôi sẽ gửi link TEAMS đến các quý vị đăng ký.

Xem thêm

Chương trình Giải thưởng Honda năm 2021

Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Công ty Honda Việt Nam triển khai: "Giải thưởng Honda - Honda Award 2021" cho Sinh viên Đại học chính quy khóa 12 tốt nghiệp năm 2021 và khóa 13, 14 các ngành: Cơ khí, Công nghệ Ô tô, Điện, Điện tử, Công nghệ thông tin, Công nghệ Hóa, Công nghệ May và Thiết kế thời trang.

Xem thêm

DIỄN ĐÀN SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC, 2021

Tiếp nối thành công của sự kiện Student Forum 2020, Khoa/Viện Điện 6 trường đại học gồm: Bách Khoa Hà Nội, Công nghiệp Hà Nội, Điện Lực, Thủy lợi, Khoa học và Công nghệ Hà Nội và Bách Khoa Đà Nẵng, thống nhất ký kết MOU đồng tổ chức, hướng sự kiện trở thành hoạt động thường niên của cộng đồng năng lượng trong nước và quốc tế. Năm 2021, Diễn đàn được tổ chức tại Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội vào 08/12/2021.

Xem thêm

SCHNEIDER INTERNSHIP PROGRAM

Schneider Internship Program là chương trình thực tập kéo dài 6 tháng dành cho các bạn sinh viên năm cuối và sắp tốt nghiệp

Xem thêm