Thông báo tuyển dụng từ Công ty Cổ phần dịch vụ Kỹ thuật điện lực Dầu khí Việt Nam

Công ty Cổ phần dịch vụ Kỹ thuật điện lực Dầu khí Việt Nam là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kỹ thuật cao và dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa các nhà máy điện. Hiện Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng 40 cán bộ kỹ thuật. Chi tiết được gửi ở file đính kèm.

Xem thêm

Thông báo tuyển dụng của Công ty TNHH Kỹ thuật TVA

Công ty TNHH Kỹ thuật TVA chuyên về thiết bị và giải pháp quan trắc tự động, liên tục trong các ngành: Nước sạch, Nước thải, Nước ngầm, Khí thải, Môi trường đang cần tuyển dụng 2 vị trí việc làm

Xem thêm

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư phát triển và Xây dựng Việt Nam (VINCONS) tuyển dụng

Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư phát triển và Xây dựng Việt Nam, viết tắt là VINCONS được thành lập vào năm 2005, hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế và Thi công các công trình xây dựng Dân dụng, Công nghiệp và Hạ tầng kỹ thuật...vv, hiện tại đang có nhu cầu tuyển dụng 02 kỹ sư Khoa Điện

Xem thêm

Thông báo tuyển dụng nhân sự của Công ty Bureau Veritas Việt Nam

Bureau Veritas Việt Nam thuộc tập đoàn Bureau Veritas của Pháp, cung cấp các dịch vụ: giám định, kiểm định, thử nghiệm, chứng nhận, quản lý tính nguyên vẹn của tài sản và hỗ trợ kỹ thuật liên quan đến các dịch vụ đào tạo, thuê ngoài và tư vấn. Năm 2024, Công ty có nhu cầu tuyển dụng 5 Kỹ sư Dự án để làm việc tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Xem thêm

Công ty TNHH Daiwa House Việt Nam tuyển dụng nhân sự

Công ty TNHH Daiwa House Việt Nam là công ty 100% vốn đầu tư của Công ty TNHH Daiwa House Industry – Tập đoàn xây dựng số 1 Nhật Bản. Trải qua gần 12 năm hình thành và phát triển, hiện tại Công ty đang có số lượng nhân sự tại trụ sở chính Hà Nội là 370 nhân viên, lĩnh vực kinh doanh chủ yếu chuyên về xử lý các bản vẽ nhà ở xây dựng dân dụng của Nhật Bản.

Xem thêm

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Á CHÂU tuyển dụng nhân viên

Công ty Cổ phần Kỹ thuật Công nghiệp Á CHÂU có nhu cầu tuyển dụng 05 (Năm) nhân viên, làm việc tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc

Xem thêm

Thông tin tuyển dụng từ Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất

Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất thông báo tuyển dụng nhân sự trong năm 2024 với nhu cầu 50 Kỹ thuật viên và 500 nhân viên chuyên ngành ĐIện. Chi tiết có ở file đính kèm.

Xem thêm

Thông tin tuyển dụng từ Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất và triển khai các dự án mở rộng, Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn Kỹ thuật viên, nhân viên các chuyên ngành đào tạo cho năm 2023.

Xem thêm

Thông báo tuyển dụng nhân viên từ Công ty ITM SEMICONDUCTOR VIETNAM

Công ty ITM SEMICONDUCTOR VIETNAM có nhu cầu tuyển dụng 10 nhân viên, chuyên ngành Kỹ thuật Điện - Điện tử và Điều khiển Tự động hóa

Xem thêm

Thông báo tuyển dụng viên chức của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì

Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì có nhu cầu tuyển dụng 02 viên chức thuộc chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử và chuyên ngành Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa trong năm 2022.

Xem thêm