[STUDENT FORUM 2023] DIỄN ĐÀN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT

SF2023 được tổ chức trên cơ sở thỏa thuận hợp tác bởi 6 trường Đại học có đào tạo ngành Điện, nhằm tạo ra một ngày hội học thuật cho sinh viên các Trường Đại học Kỹ thuật để trao đổi, thảo luận về các nghiên cứu có chủ đề liên quan đến các công nghệ Năng lượng và phát triển bền vững.

Sự kiện Diễn đàn sinh viên nghiên cứu khoa học (gọi tắt là Student Forum) lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 12 năm 2020 dưới sự hỗ trợ của Tổ chức hợp tác phát triển Đức (GIZ) tại Hà Nội với sự tham gia của nhiều trường đại học cùng các đơn vị nghiên cứu, tổ chức và doanh nghiệp, đã thành công tốt đẹp. Student Forum được xây dựng với mục đích tạo nên một sân chơi cho các sinh viên, giảng viên, các nhà khoa học trong lĩnh vực Năng lượng tái tạo (NLTT) đang rất phát triển hiện nay và trong tương lai.

Tiếp nối thành công của sự kiện Student Forum 2020, 6 trường đại học có đào tạo ngành Điện, bao gồm Đại học Bách Khoa Hà Nội, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Trường Đại học Điện Lực, Trường Đại học Thủy lợi, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội, Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng, thống nhất ký kết MOU để đồng tổ chức và biến sự kiện Student Forum thành hoạt động thường niên của cộng đồng năng lượng trong nước và quốc tế. Tiếp đó, sự kiện Student Forum 2021, 2022 lần lượt được tổ chức tại Đại học Bách Khoa Hà Nội và Trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội cũng thành công tốt đẹp và thu hút sự quan tâm không chỉ của các thầy cô, sinh viên, và các nhà khoa học trong nước mà còn cả các sinh viên quốc tế. Được sự đồng ý của Trường Đại học Công Nghệ - Đại học Quốc Gia Hà Nội và các trường tham gia ký MOU, Trường Đại học Công Nghệ - Đại học Quốc Gia Hà Nội sẽ tổ chức “Diễn đàn sinh viên nghiên cứu khoa học – Student Forum 2023 – Frontiers in Sustainability” vào hai ngày 09 - 10/12/2023.

Thông tin chi tiết về diễn đàn, xin mời xem trong WEB: https://studentforum.vn/2023/

[STUDENT FORUM 2023] DIỄN ĐÀN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT

[STUDENT FORUM 2023] DIỄN ĐÀN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC CỦA SINH VIÊN CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KỸ THUẬT

  • Thứ Sáu, 10:54 25/08/2023