Công ty DR FAN Việt Nam tài trợ thiết bị và trao học bổng cho sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt

Chiều ngày 20/09/2024 tại phòng hội thảo tầng 5 nhà A7 đã diễn ra lễ trao học bổng “DR FAN SCHOLARSHIP PROGRAM 2024-2025” cho sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt, trao tặng thiết bị và hội thảo chuyên đề đến từ công ty DR FAN Việt Nam.

Năm nay, chương trình được thực hiện với mong muốn khuyến khích và hỗ trợ sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt có nhiều nỗ lực vượt khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập. Ngoài trao học bổng, chương trình cũng đã giới thiệu các sản phẩm của DR Fan Việt Nam. Tham dự sự kiện có sự tham gia trực tiếp, gồm:

Đại diện Hãng DR FAN tại Hàn Quốc: Ông Cheolhyung Lee – Tổng giám đốc Công ty Dae Ryun.

Về phía Công ty TNHH DR Fan Việt Nam:

- Ông Lương Tiến Thành - Giám đốc điều hành

- Ông Nguyễn Hoàng Ân - Trưởng phòng kinh doanh khu vực phía Bắc

- Ông Nguyễn Du - Nhân viên kinh doanh

- Bà Kim Phương Trang - Nhân viên phụ trách marketing

Cùng đại diện cán bộ công ty.

Về phía Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội:

- PGS.TS. Trịnh Trọng Chưởng – Phụ trách khoa Khoa Điện

- TS. Phạm Thế Vũ – Trưởng bộ môn Kỹ thuật Nhiệt

- TS. Trần Viết Hồi – Phó trưởng phòng Hợp tác đối ngoại

Cùng các Giảng viên và hơn 70 sinh viên năm 3, năm 4 thuộc ngành Kỹ thuật nhiệt tham dự.

Trong buổi hội thảo, ông Cheolhyung Lee – Tổng giám đốc Công ty Dae Ryu tại Hàn Quốc đã có những giới thiệu về quá trình lịch sử hình thành và phát triển của công ty trong lĩnh vực sản xuất quạt thông gió tại Hàn Quốc, cũng như các bằng sáng chế cho các dòng sản phẩm quạt thông gió của công ty. Bên canh đó, công ty cũng trao tặng một số thiết bị công nghệ cho nhà trường để hỗ trợ các Giảng viên và các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt trong quá trình nghiên cứu, học tập. Tổng giá trị của gói tài trợ là 45.100.000 VNĐ dưới dạng học bổng (05 suất học bổng trị giá 02 triệu đồng/suất dành cho sinh viên ngành Kỹ thuật Nhiệt) và các thiết bị của hãng DR FAN như trong danh mục (thuộc Điều 3 của Bản hợp đồng thỏa thuận tài trợ).

Ông Lương Tiến Thành - Giám đốc điều hành Công ty TNHH DR FAN Việt Nam đã giới thiệu những tính năng vượt trội của các thiết bị thông gió của DR FAN, là những sản phẩm được sản xuất với công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường và chiếm tỷ lệ lớn trong thị trường thiết bị thông gió trên phạm vi toàn cầu. Thông qua buổi hội thảo, sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt đã có thêm được nhiều thông tin khoa học hữu ích từ những thiết bị công nghệ tiên tiến. Bên cạnh đó, sinh viên cũng được gặp gỡ và giao lưu khoa học trong bầu không khí cởi mở, sôi động cùng các chuyên gia kỹ thuật từ Công ty.

Cũng trong phạm vi buổi hội thảo, thầy Trịnh Trọng Chưởng – Phụ trách Khoa Điện cùng Ông Lương Tiến Thành - Giám đốc điều hành của TNHH DR FAN Việt Nam, đã trao 5 suất học bổng cho sinh viên của ngành Kỹ thuật nhiệt đã đạt thành tích cao trong học tập.

Xin trân trọng cám ơn Công ty DR FAN Việt Nam đã có những hỗ trợ hữu ích đến các sinh viên ngành Kỹ thuật nhiệt, Khoa Điện - trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Hy vọng sự hợp tác của 2 bên ngày càng phát triển và sẽ cùng tiếp tục triển khai các chương trình hợp tác sâu rộng trong thời gian tới.

Chúng ta cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ đã diễn ra trong sự kiện này.

Ảnh lưu niệm lưu niệm giữa công ty DR FAN Việt Nam và Khoa/ nhà trường

PGS.TS. Trịnh Trọng Chưởng – Phụ trách khoa Khoa Điện phát biểu tại chương trình

Ông Cheolhyung Lee – Tổng giám đốc Công ty Dae Ryun, tham gia thảo luận trực tuyến từ Hàn Quốc

Ông Lê Tiến Thành - Đại diện công ty, giới thiệu những tính năng vượt trội của các thiết bị thông gió DR FAN